Lãnh đạo huyện thăm động viên cán bộ, y Bác sỹ tại khu cách ly điều trị F0

Sáng ngày 21 tháng 1, các đồng chí Nguyễn Đình Điệp- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Hoàng THị Duyên- Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã đến thăm, động viên đội ngũ Y, Bác sĩ và các cán bộ đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly điều trị bệnh nhân Covid 19 Trường Phổ thông DTNT huyện.

Lãnh đạo huyện thăm động viên cán bộ, Y, Bác sĩ đang làm nhiệm vụ khu cách ly điều trị F0 tại Trường Phổ thông DTNT huyện

Tại đây, các đồng chí trong đoàn đã thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn, sự cố gắng của đội ngũ Y, Bác sĩ và các cán bộ đang làm nhiệm vụ ngày đêm trực tiếp tham gia thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19, cũng như việc điều trị, chăm sóc cho bệnh nhân. Đồng thời mong muốn cán bộ, đội ngũ Y, Bác sĩ tiếp tục đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, chú ý đảm bảo sức khỏe và kịp thời đề xuất với lãnh đạo huyện những vấn đề khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, góp phần nâng cao hiệu quả công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện./.

Tác giả: Dương Hiểu
Nguồn: Cổng TTĐT huyện Pác Nặm