Pác Nặm tổ chức Lễ Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Đền tưởng niệm huyện

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947- 27/7/2021, tối ngày 26 tháng 7 huyện đoàn Pác Nặm đã tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Đền tưởng niệm huyện.

Tuổi trẻ Pác Nặm báo công và thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sĩ tại Đền tưởng niệm huyện

Trong không khí trang nghiêm, đoàn viên thanh niên và các cháu thiếu nhi đã dành một phút mặc niệm, thắp nến và dâng hương bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những người con ưu tú của quê hương đã anh dũng, chiến đấu hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc thống nhất đất nước.

Dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ

Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa, nhằm tưởng nhớ đến công ơn của các anh hùng liệt sĩ, đã hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc, qua đó góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, đạo lý uống nước nhớ nguồn cho thế hệ trẻ, đồng thời giúp cho ĐVTN xác định rõ vai trò, trách nhiệm của mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước để xứng đáng là thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước. Được biết trước đó, tuổi trẻ thanh huyện Pác Nặm cũng đã có nhiều hoạt động như: thăm hỏi, tặng quà,giúp các gia đình chính sách, người có công với cách mạnh thu hoạch lúa ngô, cấy lúa mùa và nhiều hoạt động tình nguyện khác, thể hiện tinh thần xung kích của thanh niên hướng về cộng đồng./.

Nguồn: Cổng TTĐT huyện Pác Nặm

Bài trướcPác Nặm quan tâm, chăm lo cho người có công với cách mạng
Bài tiếp theoNghị quyết của HĐND huyện thông qua quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030, kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Pác Nặm