Viếng Đền tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ trước thềm Đại hội đại biểu phụ nữ huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2021- 2026

Trước thềm Đại hội đại biểu phụ nữ huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2021 – 2026, chiều nay 22/9, Đoàn đại biểu phụ nữ huyện đã đến dâng hương tưởng niệm tại Đền tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ huyện.

Đoàn đại biểu viếng Đền tưởng niệm trước thềm Đại hội đại biểu Phụ nữ lần thứ V

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đại biểu đã dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ, những người đã dâng hiến cả tuổi xuân cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, bày tỏ lòng tri ân, sự biết ơn sâu sắc của các đại biểu phụ nữ huyện đối với những người con của quê hương đã anh dũng, kiên cường chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập tự do của đất nước. Đồng thời nguyện phát huy truyền thống anh hùng bất khuất của thế hệ cha anh đi trước, ra sức thi đua học tập, rèn đức, luyện tài, lao động sản xuất, phát huy tinh thần đoàn kết thống nhất, trung thành với mục tiêu lý tưởng của Đảng, Bác Hồ và Nhân dân đã lựa chọn, xây dựng quê hương Pác Nặm ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ của huyện

Đại hội đại biểu phụ nữ huyện khóa V, nhiệm kỳ 2021-2026 được diễn ra vào ngày mai 23/9. Đây là Đại hội có ý nghĩa hết sức quan trọng đánh giá tình hình hoạt động của hội trong nhiệm kỳ qua và bàn phương hướng hoạt động hội nhiệm kỳ 2021-2026. Với mục tiêu Phụ nữ huyện “Đoàn kết, Sáng tạo, đổi mới, phát triển”, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh toàn diện, góp phần cùng Đảng bộ, Nhân dân huyện nhà thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Pác Nặm lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025./.

Tác giả: Dương Đồng
Nguồn: Cổng TTĐT huyện Pác Nặm

Bài trướcTriển khai Dự án Xây dựng hạ tầng trung tâm huyện Pác Nặm trong giai đoạn 2022 – 2025
Bài tiếp theoGiải bóng chuyền hơi tại xã Cao Tân